LogoCông ty CP In Việt Dũng
(024) 32 222 999

+99 Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo ấn tượng các ngành nghề lựa chọn

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo sản phẩm, bán hàng, tuyển dụng, khai trương được thiết kế ấn tượng. In Việt Dũng - một công ty in ấn tại Hà Nội, với đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiệt huyết, tự hào đã tạo ra +35.000 sản phẩm in ấn cho khách hàng ở tất cả các ngành nghề.

Tổng hợp những mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo ấn tượng cho tất cả các ngành nghề:

Trong thời kì hiện đại, tất cả các ngành nghề đều cần marketing, quảng cáo để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng; cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi. Một trong những yếu tố quan trong là việc in ấn tờ rơi sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẫu tờ rơi In Việt Dũng đã thiết kế và in cho khách hàng ở một số ngành nghề.

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo điện thoại, máy tính, điện tử điện lạnh:

Tờ rơi quảng cáo điện thoại

Mẫu tờ rơi điện thoại

Tờ rơi in màu quảng cáo 10 ngày vàng khuyến mãi tưng bừng khai trương cửa hàng điện thoại di động mới với dịch vụ bán hàng điện thoại trả góp và phụ kiện.

Tờ gấp A3 quảng cáo cửa hàng điện thoại:

Mẫu tờ gấp kích thước A3 quảng cáo cửa hàng điện thoại Ngọc Vũ Mobile đẹp. Phần lớn khách hàng thường hay sử dụng mẫu tờ rơi A5. Tuy nhiên với ngành điện thoại hoặc một số nghành nghề có nhiều sản phẩm cần giới thiệu bán hàng thì nên chọn kích thước tờ rơi lớn hơn có thể là A4 (210x297 mm) hoặc A3 ( 297x420 mm) và được thiết kế gấp đôi để nhỏ gọn tiện lợi giúp phát tờ rơi hiệu quả.

Tờ rơi quảng cáo máy tính, điện tử, điện lạnh, camera:

Tờ rơi quảng cáo máy tính, camera

Tờ rơi A4 in 2 mặt quảng cáo camera thông minh của công ty máy tính Thanh Trung. Giới thiệu quảng cáo dịch vụ lắp đặt camera cùng mua bán,sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo cửa hàng, shop:

Thiết kế tờ rơi đẹp quảng cáo shop quần áo, thời trang nam nữ, trẻ em:

mẫu tờ rơi quảng cáo shop quần áo

Ngoài việc in tờ rơi quảng cáo shop quần áo thời trang nam nữ. Khuyến mại sale off 20% nhân dịp khai trương, chúng tôi còn thiết kế poster và tờ phướn cho Pi Shop

Tờ rơi quảng cáo của hàng xe đạp điện:

Mẫu tờ rơi quảng cáo xe đạp điện

In tờ rơi quảng cáo xe đạp điện, Chương trình giảm giá khuyễn mãi nhân dịp khai trương chi nhanh mới tại Gia Lai. Việt Dũng sử dụng công nghệ in offset hiện đại cho chất lượng sắc nét, tươi màu và giống maket thiết kế

Tờ rơi A5 quảng cáo cửa hàng kính áp tròng:

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo kính

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo kính áp tròng

Tờ rơi cửa hàng giày dép bitis

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo giày dép bitis

In tờ rơi đẹp quảng cáo giày dép bitis

Thiết kế tờ rơi quảng cáo thiết bị nhà bếp, vệ sinh:

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo thiết bị vệ sinh nhà tắm

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo thiết bị vệ sinh nhà tắm

Mẫu in tờ rơi đẹp quảng cáo thảm đệm

in tờ rơi đẹp quảng cáo thảm đệm

Tờ rơi quảng cáo cửa hàng sơn

Tờ rơi quảng cáo cửa hàng sơn

Mẫu tờ rơi đẹp nghành ẩm thực, đồ uống, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa:

Thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn:

Tờ rơi 10x20 giấy couches 150 gsm quảng cáo khuyến mại nhà hàng, tiệc cưới đẹp Song Dương với đồ ăn từ hải sản, thịt dê, bia hơi, lẩu nướng.

tờ rơi quảng cáo quán ăn

Mẫu voucher tờ rơi khai trương quảng cáo quán ăn nhà hàng Ambrosia đẹp. Giới thiệu chương trình khuyến mại giảm giá nhân dịp sinh nhật tròn 1 năm hoạt động

Xem thêm: mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng:

Thiết kế in ấn tờ rơi khai trương quán cafe, trà sữa, đồ uống đẹp:

Tờ rơi A5 đẹp

In Flyer A5 đẹp quảng cáo đẹp khai trương quán cafe, trà sữa

Mẫu tờ gấp độc đáo

Mẫu tờ gấp độc đáo quảng cáo trà sữa, chè matcha Mộc Châu Xanh cho chất lượng tuyệt hảo

Mẫu tờ rơi đẹp nghành mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ, hair salon, chăm sóc sức khỏe:

Mẫu tờ rơi spa

In tờ gấp đẹp cho spa, quảng cáo dịch vụ làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ massage thông kinh lạc, bùn cừu dinh dưỡng, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại đồng thời cung cấp hàng hóa mỹ phẩm chất lượng cao cho chị em.

Mẫu voucher giảm giá quảng cáo hair salon tóc, phun xăm, nail mi móng đẹp:

mẫu tờ rơi quảng cái salon tóc

Mẫu voucher quảng cáo salon tóc VENORA; được in ấn trên chất liệu giấy Couches 300 gsm cứng cáp, được cán nilon bóng hoặc mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp. Venora là hệ thống cửa hàng cắt và chăm sóc tóc hàng đầu với hệ thống chi nhánh khắp Hà Nội, Thái Nguyên. Ngoài dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp còn có cửa hàng chuyên nail, mi móng, phun xăm thẩm mỹ.

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo hair salon tóc

Thiết kế bướm đẹp quảng cáo hair salon tóc

Mẫu tờ rơi nha khoa răng hàm mặt:

mẫu tờ rơi nha khoa

Tờ gấp nha khoa quảng cáo phòng khám tư nhân răng hàm mặt Hùng Cường với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến với khả năng chuẩn đoán phát hiện sớm răng mọc lệch lạc bằng công nghệ máy chụp 3D. Bên cạnh đó là giới thiệu sản phẩm trang thiết bị nghành răng hàm mặt tới đối tác trên thị trường.

Xem thêm: Tờ rơi phòng khám nha khoa

Mẫu tời rơi đẹp tuyển sinh, đào tạo, du học, trường mầm non:

Thiết kế tờ rơi tuyển dụng nhân viên, công nhân:

tờ rơi tuyển dụng nhân viên

Mẫu tờ rơi tuyển dụng bắt mắt với thiết kế đơn giản dành cho công ty tuyển dụng công nhân lao động, nhân viên kinh doanh

Thiết kế tờ rơi đẹp du học Autralia, Nhật Bản, Hàn Quốc kết hợp xuất khẩu lao động:

mẫu tờ rơi du học

Làm tờ rơi du học Australia - Nhật Bản - Hàn Quốc của tổ chức tư vấn giáo dục và định cư toàn cầu BrdgeBlue đẹp. Tờ rơi có nội dung tuyển sinh du học và xuất khẩu lao động nước ngoài, hỗ trợ công việc làm thêm khi du học. In Viêt Dũng thiết kế với kích thước A4 gấp 3 với hình và tông màu cực kì ấn tượng.

Dịch vụ in ấn tờ rơi tuyển sinh du học, chiêu sinh:

mẫu tờ rơi tuyển sinh

Mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh bắt mắt trường phổ thông liên cấp LÝ CÔNG UẨN từ mần non liên cấp trung học phổ thông - với 3 sự khác biệt tạo lên đẳng cấp của trường: học sinh được giáo dục theo các giáo lý phương Đông đề cao bản sắc dân tộc, học sinh được đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu và được nâng cao tiếng anh, công nghệ, năng khiếu và các môn thể chất kết hợp.

Mẫu tờ rơi quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tiếng anh, gia sư, nhận dạy kèm; In Việt Dũng gửi đến đến Quý khách một số tờ rơi đẹp tiếng anh quảng cáo trung tâm ngoại ngữ và trung tâm gia sư, nhận dạy kềm tại nhà đã được thiết kế và in ấn

mẫu tờ rơi trung tâm ngoại ngữ, gia sư

tờ rơi A4 gấp 3 giới thiệu trung tậm ngoại ngữ tiếng anh Jolly Phonics tuyển sinh với nhiều ưu đãi tháng 8 trong chương trình back to school. Hệ thống trung tâm gia sư dạy kèm lớn nhất Hà Nội

Mẫu tờ rơi quảng cáo tuyển sinh trường mầm non:

mẫu tờ rơi mầm non

Tờ rơi A5 quảng cáo trường mầm non Bibi - được thiết kế trên kích thước tờ rơi A4 và gấp đôi. Tờ rơi mầm non thường được thiết kế chủ đạo tông màu xanh dịu mát gần gũi kết hợp với background nền ngộ nghĩ, vui nhộn. Nội dung trong sáng, súc tính nhấn mạnh sự thân thiện, gần và chăm sóc của nhà trường với học trò. Ngoài có cũng nên cho một vài hình ảnh tiêu biểu của trường để tăng độ uy tín, tin cậy.

Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo du lịch:

In brochure quảng cáo tour du lịch đẹp và hay nhất:

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Brochure quảng cáo tour du lịch nội địa, ngoại địa, đà nẵng, hồ chí minh, du lịch biển. Giới thiệu các điểm du lịch đẹp, hệ thống nhà hàng khách sạn tốt nhất, đặt vé máy bay, tàu hỏa, taxi, phương tiện di chuyển trong và ngoài nước. SVietnamtravel cung cấp các tour du lịch dành cho du khách nước ngoài quảng bá Việt Nam ra thế giới, vì thế tờ rơi được thiết kế bằng tiếng anh.

tờ rơi quảng cáo du lịch

tờ rơi du lịch thung lung bắc sơn

tờ rơi tour du lịch

tờ rơi tour du lịch cho khách nước ngoài

Mẫu tờ rơi ngành ngân hàng, tài chính, bất động sản, bảo hiểm:

Thiết kế flyer ngành tài chính, ngân hàng, cho vay tín chấp:

mẫu tờ rơi ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng

Tờ rơi cho ngân hàng quảng cáo cho vay vốn tín chấp tiêu dùng Vietcombank - Kích thước tờ rơi 10x21 cm

Tờ rơi A4 gấp 3 công ty bảo hiểm BSH tại Lào

Tờ rơi A4 gấp 3 công ty bảo hiểm BSH tại Lào

Mẫu tờ rơi A5 đẹp bất động sản, bán và cho thuê nhà ở, đất nền:

tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi đẹp bất động sản công ty Amazing Homes - Chuyên hoạt động lĩnh vực bđs bán đât, cho thuê nhà ở, nhà trọ, đất nền, Thiết kế thi công xây dựng nhà ở, quảng cáo nội thất, ngoại thất.

Mẫu tờ rơi đẹp đen trắng đơn giản đẹp làm bằng word:

mẫu tờ rơi đen trắng

Mẫu tờ rơi đẹp đen trắng làm bằng file word đơn giản đẹp quảng cáo vẫn rất hiệu quả. Lợi ích lớn của việc thiết kế tờ rơi đen trắng là chi phí in ấn được giảm thiểu tối đa. thiết kế trên word - một phần mềm chuyển soạn thảo văn bản sẽ làm giảm khả năng sáng tạo và hiệu ứng của tờ rơi. In Việt Dũng thiết kế mẫu tờ rơi hoàn toàn miễn phí và chỉnh sửa maket đến khi khách hàng ưng ý. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn bởi điểm mạnh nhất của chúng tôi chính là thiết kế và in. In Việt Dũng còn nhận in tờ rơi với số lượng ít lấy liền với giá rẻ.

Ưu điểm khi đặt in tờ rơi tại Việt Dũng

Thiết kế mẫu tờ rơi đẹp - Mẫu tờ rơi A5, A4, tờ gấp đẹp Mẫu tờ rơi quảng cáo, khai trương, tăng doanh số bán hàng.

Đến với In Việt Dũng, Quý khách sẽ nhận được:

- Tư vấn tận tình về chất liệu in, quy cách sản phẩm, kích thước tờ rơi... Một sản phẩm hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

- Thiết kế hoàn toàn miễn phí, Chỉnh sửa tận tình tới tận khi bạn hài lòng.

- In offset trên máy in hiện đại được nhập từ Đức

- Giá thành in ấn thấp nhất

- Trả hàng tận nơi miễn phí.

- Đặt hàng online thuận tiện và tiết kiệm thời gian của bạn.

Xem thêm: Bảng giá in tờ rơi

Phát tờ rơi thế nào cho hiệu quả

Download mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo file vector:

Để download mẫu tờ rơi đẹp file vector định dạng Corel, Ai, PSD đã giới thiệu ở trên. Quý khách vui lòng liên hệ với In Việt Dũng để nhận được file thiết kế gốc tự do chỉnh sửa. Giúp tiết kiệm thời gian thiết kế tờ rơi và đảm bảo chất lượng thiết kế độc đáo.

Trên đây In Việt Dũng đã gửi đến Quý khách một số mẫu đã thiết kế về quảng cáo dịch vụ bán hàng của công ty, nhà hàng quán ăn, quán cafe, trà sữa, quảng cáo giảm giá nhân dịp khai trương cửa hàng. Dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, spa cho đến các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, gia sư, dạy kèm, tờ rơi tuyển sinh mầm non, du học... Dịch vụ quảng cáo sản phẩm: điện thoại và phụ kiện, máy tính, mỹ phẩm, quần áo thời shop thời trang, bán hoa, quảng cáo bán và thuê nhà của doanh nghiệp bất động sản, dịch vụ tuyền truyền xã hội, an toàn giao thông và một số tờ rơi (tờ bướm,tờ gấp, flyer) quảng cáo ngân hàng, cho vay tín dụng, tour du lịch dịch vụ quảng cáo nhà hàng, quán ăn, khai trương quán cafe, trà sữa, dịch vụ làm đẹp, spa, viện thẩm mỹ, mỹ phẩm; hair salon; dịch vụ tuyển nhân viên, công nhân, tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động, chiêu sinh mầm non, dịch vụ tài chính ngân hàng, vay vốn; quảng cáo dịch vụ tour du lịch; quảng cáo dịch vụ mua bán trao đổi bất động sản, đất nền, cho thuê nhà.... có kèm theo file vector để download. Để có những ấn phẩm hiệu quả, Quý khách cần chuẩn bị thật kĩ cho việc viết nội dung tờ rơi quảng cáo độc đáo, thu hút, có điểm nhấn. Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm là những tờ rơi giới thiệu sản phẩm với hình ảnh trau truốt, cùng nội dung chi tiết tinh năng và giá cả để giới thiệu đến với khách hàng. Mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo sản phẩm được thiết kế trên nhiều kích thước, và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào độ dài nội dung, số sản phẩm đưa lên tờ rơi.

Địa chỉ thiết kế tờ rơi đẹp quảng cáo ấn tượng tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D5-1 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

Hotline: 0949.404.333 -0939.404.444 - 0949.404.555 - 0945.404.666 - 0944.404.777 - 0949.404.888

Xưởng sản xuất: Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điên thoại: (024) 35 406 124

Email: info@invietdung.com

Website: www.invietdung.com 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi của In Việt Dũng!

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 bằng cả 💓

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Lô D5-1 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0949.404.111 - 0949.404.333 - 0939.404.444 - 0949.404.555

Hotline: 0945.404.666 - 0944.404.777 - 0949.404.888

Email: info@invietdung.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 35.406.124